26

Tư vấn thành lập công ty và Thiết kế văn phòng, cửa hàng.

PHONG THỦY TRONG KINH DOANH – ĐIỀU BẠN NÊN QUAN TÂM !

 

Kinh doanh là một trong những hoạt động phong phú nhất của loài người, hoạt động kinh doanh thường được thông qua các thể chế: Công ty, Tập đoàn, Tư nhân… nhưng cũng có thể là hoạt động tự thân của các cá nhân.

Để bước vững trên thương trường kinh doanh, người ta cần được trang bị rất nhiều tri thức về kinh tế, tài chính, kế toán, sản xuất, quản lý và về sự đa dạng của cuộc sống. Nhưng đôi khi, từ một gánh hàng rong, từ một ý tưởng “click chuột” trên máy vi tính, từ sự thức giấc của một ước mơ thời thơ ấu…, rất nhiều người đã bước lên con đường thành đạt trong cuộc sống.

Riêng đối với người Phương Đông, chúng ta còn có lợi thế mà thế giới Phương Tây ngày nay họ nổ lực tìm hiểu, nghiên cứu để vận dụng vào cuộc sống: Đó chính là nghệ thuật vận hành sự hài hòa giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên, với vũ trụ. Đây chính là kinh nghiệm sống vô cùng quý báu của tổ tiên để lại trong nhiều ngàn năm lịch sử. Nghệ thuật ấy chính là yếu tố Phong Thủy áp dụng trong nhiều mặt của cuộc sống con người, mà hoạt động kinh doanh không là ngoại lệ. Và hiện nay, nhu cầu ứng dụng Phong Thủy trong kinh doanh ra sao ?…

 

………………………………………………………..

 

HƯỚNG ĐI NÀO PHÙ HỢP CHO CUỘC SỐNG

 

Kính gửi CLB phong thủy Huỳnh Mai!

 

Hôm nay, vô tình đọc được trang web này thấy thật hay và có ý nghĩa liên viết mấy dòng gửi CLB tư vấn giúp, hiện tại cuộc sống của bản thân như đi vào ngõ cụt cảm thấy bế tắc vô cùng, muốn tìm hướng đi nào để phù hợp,  chồng tôi sinh năm 1977 và tôi sinh năm 1981, mong muốn chọn được ngành nào thích hợp thuận lợi với cả hai vợ chồng.

 

Kính mong CLB tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Rất vui khi bạn tham gia giao lưu với CLB Huỳnh Mai.

 

Thông tin của bạn được phân tích như sau:

Chồng bạn sinh năm 1977 theo Ngũ hành nạp âm thuộc mạng “Sa Trung Thổ” các công việc phù hợp:

 

1. Kim khí điện máy, vàng bạc, máy móc, sát thép, tài xế…

2. Xăng, dầu, gas, các loại chất đốt, nhà hàng, quán ăn…

3. Bất động sản, vật liệu xây dựng, gốm sứ, thủy tinh, đá quý…

 

Tuổi của bạn 1981 phân tích theo ngũ hành nạp âm bạn thuộc mạng “Thạch Lưu Mộc” với mạng này bạn hợp với các công việc phù hợp:

 

1.  Xăng, dầu, gas, các loại chất đốt, nhà hàng, quán ăn…

2. Nước giải khát, hóa chất, thủy hải sản…

3. Phần lớn các ngành dịch vụ như cho vay tín dụng, luật,…tài chính, ngân hàng, vải, nội thất gỗ, nhựa, giấy…

 

Nếu chồng bạn sinh sau 5:33 ngày 4/2/1977 và bạn sinh sau 4:55 ngày 4/2/1981 thì hai bạn hợp nhau. Như vậy để có công việc thích hợp với 02 vợ chồng thì bạn chọn ngành nghề như mục số 1 của bạn (mục số 2 của chồng bạn).

 

Bạn chú ý, phần “địa lợi” cũng rất quan trọng. Bạn phải xem nơi ở và nơi làm việc của mình có được bố trí phù hợp phong thủy chưa? nếu chưa thì hãy mô tả hoặc liên hệ trực tiếp với chị Trúc Mai – Điện thoại : 0902 35 75 80 – Email : hmptdieungoc@yahoo.com , nhờ tư vấn thêm cho.

 

Phần “thiên thời” tùy vào phước đức mà bạn đang có và cách tạo phước đức của bạn. Việc đạt “nhân hòa và địa lợi” là điều kiện cần thiết nhưng chưa đủ. Bạn tham gia thêm các công tác xã hội, làm nhiều việc thiện thì mới là điều kiện đủ để mọi chuyện được thành công.

 

Chúc mọi điều tốt lành!

 

………………………………………………………..

 

CÔNG VIỆC KINH DOANH VÀ HẠP TUỔI

 

Xin chào các Anh Chị

 

Mình sinh ngày 11/1/1986(âm lịch).(19/2/1986,dương lịch)  chồng sinh ngày 12/7/1984

 

Hiện mình mở shop quần áo hướng tây,nhưng công việc không thuận lợi,và buôn bán không tốt,lại hay cãi nhau nữa,xin tư vấn dùm mình sớm để mình khắc phục hậu quả,hiện tại trong tiệm có 1 thằng em trai mình sinh năm 1992 va đứa nhân viên sinh năm 1983 phụ việc.

 

Cảm ơn các Anh Chị nhiều

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Theo thông tin em cung cấp thì : người chồng sinh 1984(Giáp Tý), cung Đoài – mạng : Hải Trung Kim & người vợ sinh 1986(Bính Dần), cung Khảm – mạng : Lư Trung Hỏa.

 

- Tuổi của hai vợ chồng em khắc nhẹ (Họa hại)

- Shop quần áo thời trang chỉ hợp với người mạng Hỏa, mạng Thủy & mạng Mộc. Vì vậy công việc này không hợp với người chồng mạng Kim

- Tuổi Bính Dần hợp với các hướng :  Nam – Bắc – Đông & Đông Nam.

- Em trai sinh 1992(Nhâm Thân), cung Cấn – mạng Kiếm Phong Kim : cũng không hợp làm công việc này & cũng không hợp với tuổi của em.

 

Tóm lại : Việc kinh doanh thời trang hợp với tuổi của em, nhưng hướng shop là Tây : không hợp & người chồng + đứa em trai không hợp tuổi & cũng không hợp với công việc này, đó là lý do không thuận lợi trong kinh doanh.

 

Khắc phục : Em có thể tìm mua bát quái với 32 vị thần mộc treo trước cửa ra vào của shop, xoay Tủ tiền nhìn về hướng Nam để chiêu tài lộc & tạm thời em đứng ra trực tiếp kinh doanh chính.

 

Chúc em thành công!

 

………………………………………………………..

 

XIN LỜI KHUYÊN CHỌN NGHỀ

 

cháu sinh ngày 25/9/1993 (tức 10/8/1993 âm lịch) lúc 22h. Cháu muốn hỏi ngành công nghệ thực phẩm hay ngành may thời trang hợp với cháu hơn? Xin cảm ơn ạ.

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Tuổi của bạn có mạng ngũ hành nạp âm là Kiếm phong Kim, mạng này hợp với các ngành nghề liên quan đến hành Thuỷ, hành Thổ và hành Kim. Công nghệ thực phẩm hay may thời trang thuộc hành Mộc, do đó không là thế mạnh của bạn. Tuy nhiên, nếu công việc đang ổn định thì hãy lấy đó làm cơ sở tạo dựng các mối quan hệ xã hội và kinh nghiệm. Nếu thuận duyên thì hãy chọn ngành nghề phù hợp mà phát triển như:

 

1. Cafe, nước giải khát, hoá chất, thuỷ hải sản…

2. Bất động sản, vật liệu xây dựng, đá quý, gốm, sứ, thuỷ tinh…

3. Vàng, bạc, sắt, thép, kim khí điện máy…

 

Chúc bạn thành công!

 

………………………………………………………..

 

XIN TƯ VẤN TÊN CÔNG TY

 

Xin chào anh,

Em đang có ý định thành lập công ty ( công ty CP xây dựng và thương mại Hoàng Kim Thành – THC ), với 3 thành viên: Tùng SN 1975; Hải SN 1962; Chiến SN 24/1/1968. Xin hỏi Anh 1/ có hợp không 2/ tên công ty có tốt không 3/ tên viết tắt là  ba chữ cái THC.

Còn ngành kinh doanh là: xây dựng dân dụng và công nghiệp, điện công nghiệp, thiết bị điện tử, kim khí điện máy, vận tải ô tô, quần áo.

Xin cảm ơn anh
Trân trọng!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Bạn đưa thông tin chưa đầy đủ nên tôi giả định thế này nhé:

- Cả 03 thành viên đều là phái Nam

- Tùng và Hải đều sinh sau ngày tiết lập xuân (ngày 4/2 dương lịch)

 

Trả lời câu hỏi:

 

1. Có hợp không? với các tuổi như giải định ở trên thì đều hợp trong việc làm ăn hùn hạp với nhau (đạt yếu tố Nhân hoà)

2. Tên Công ty Hoàng Kim Thành theo quan điểm của tôi là phù hợp với cho phát triển kinh doanh.

3. Tên viết tắt là THC có 02 điểm cần lưu ý : thứ nhất THC là thuần âm, có chiều sâu nhưng hướng ngoại kém, không có lợi cho việc PR của một doanh nghiệp, điểm thứ 2 là THC khó liên hệ với tên Hoàng Kim Thành (có thể là Thành Hoàng Company chăng?), nếu tôi là khách hàng tôi sẽ không hiểu là gì. Do đó, nếu bạn dùng chữ viết tắt của 03 chữ Hoàng Kim Thành là HKT thì vừa dễ hình dung và cũng được lợi về mặt thuật số Phong thuỷ.

4. Tuổi các anh có mạng ngũ hành nạp âm tương ứng là : Đại Khê Thuỷ – Kim Bạch Kim – Thiên Hà Thuỷ. Như vậy với các công việc liên quan đến “điện công nghiệp, thiết bị điện tử, kim khí điện máy, vận tải ô tô” hợp với cả 03 thành viên. Công việc xây dựng dân dụng và công nghiệp hợp với người sinh năm 1962. Quần áo thì hợp với người sinh 1975 và 1967. Luận theo đó mà phân chia công việc để thuận cho việc phát triển.

5. Bạn đừng quên bố trí hoặc lựa chọn mặt bằng cho phù hợp phong thuỷ để được “Địa lợi tốt” nhé!

 

Chúc bạn may mắn và thành công!

 

………………………………………………………..

 

NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀ NGÀNH NGHỀ HỢP VỚI TUỔI

 

Xin chào Truyền nhân Huỳnh Mai.
Tôi tuổi sửu(28t), dự định lập công ty nhưng không biết năm nào phù hợp và ngành nghề muốn kinh doanh là dầu nhớt, hóa chất, xăng dầu. Xin hỏi là có phù hợp không? xin truyền nhân trả lời, đa tạ.

 

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Nếu như bạn tuổi Sửu (28T) thì tương ứng với thời gian bạn sinh ra từ ngày 5/2/1985 trong năm. Nếu vậy thì bạn có mạng “ngũ hành nạp âm” là Hải Trung Kim. Mạng này hợp với các công việc thuộc hành Thuỷ, hành Thổ, và hành Kim, trong khi đó những công việc kinh doanh xăng dầu thuộc hành Hoả nên không phù hợp. Tuy nhiên, với việc kinh doanh hoá chất thì thuộc hành Thuỷ nên phù hợp với bạn.

Năm nay và 02 năm tới bạn không rơi vào “vận xấu” nên có thể nghiên cứu đầu tư trong lĩnh vực phù hợp. Tuy nhiên năm nay bạn gặp Sao La hầu chiếu mạng nên cần thiết cúng sao và năm nay sẽ không tốt bằng năm 2014. Bạn chú ý, đến 2015 bạn sẽ bắt đầu vận xấu. Do đó, trong những năm trước khi bước sang tuổi 31, bạn nên nghiên cứu lại vấn đề đầu tư.

 

Chúc bạn thành công!

 

………………………………………………………..

 

 

XIN HỎI VỀ CÔNG VIỆC LÀM ĂN

 

Xin chào CLB Phong Thủy Huỳnh Mai!

 

Tôi sinh ngày 17/9/1979 và vợ tôi sinh ngày 21/2/1982. Tôi xin được nhờ CLB tư vấn cho tôi ngành nghề kinh doanh nào hợp tuổi với 2 vợ chồng tôi (tôi là người đứng tên). Hiện nay tôi đang có ý định mở công ty về Cho thuê Tài chính và Dịch vụ, xin hỏi có phù hợp không? Và xin tư vấn cho  tôi về tên Công ty là PHẠM VŨ ?

 

Xin cảm ơn CLB Phong Thủy Huỳnh Mai rất nhiều!!!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Theo thông tin của bạn chúng tôi phân tích như sau:

Bạn sinh ngày 17/9/1979 có mạng ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa sẽ hợp với các công việc có liên quan đến hành Mộc

Vợ bạn sinh ngày 21/2/1982 có mạng ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy, cũng hợp với các công việc liên quan đến hành Mộc

Trong khí đó công việc cho thuê tài chính và dịch vụ cũng thuộc hành Mộc, do đó, phù hợp với vợ chồng bạn.

 

Tên Công ty là PHẠM VŨ chưa phù hợp với công việc kinh doanh của các bạn. Bạn có thể đặt ra nhiều phương án tên Công ty và gửi về để chúng tôi phân tích và tư vấn thêm.

 

Chúc thành công!

 

………………………………………………………..

 

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP VỚI 2 VỢ CHỒNG – HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI

 

Kính gửi thầy Huỳnh Mai!

Chồng em sinh 14/2/1988 DL, em sinh 3/11/1985 DL, hiện chồng em đang làm ngân hàng, em làm bên thu ngân siêu thị, em nhờ thầy xem nghề 2 đứa có phù hợp không? Hai vợ chồng cùng kinh doanh thì nên làm ngành nghề nào hợp ? chúng em dự định mua nhà nên chọn hướng như thế nào cho tốt ?

Em cám ơn thầy rất nhiều, kính chúc thầy nhiều sức khỏe và may mắn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Theo thông tin của bạn tôi phân tích như sau:

 

- Chồng bạn sinh 14/2/1988 thuộc tuổi Mậu Thìn, cung Chấn thuộc nhóm Đông mạng, có mạng ngũ hành nạp âm là “Đại lâm mộc”, mạng này hợp với các ngành nghề:

 

1. Liên quan đến chất đốt các loại, nhà hàng, quán ăn…

2. Nước giải khát, hóa chất, thủy hải sản…

3. Gỗ, nhựa, vải, giấy, nội thất, dịch vụ, tín dụng, ngân hàng…

 

- Bạn sinh ngày 3/11/1985 thuộc tuổi Ất Sửu, cung Ly thuộc nhóm Đông mạng, có mạng ngũ hành nạp âm là “Hải trung Kim”, mạng này hợp với các ngành nghề:

 

1. Nước giải khát, hóa chất, thủy hải sản…

2. Bất động sản, vật liệu xây dựng, gốm, sứ, thủy tinh, đá quý…

3. Kim khí điện máy, sắt, thép, vàng bạc,…

 

Vậy giao hai nhóm công việc của hai bạn lại thì các công việc liên quan đến hành Thủy như:  Nước giải khát, hóa chất, thủy hải sản…thì thuận cho cả hai.

 

Gia đình em thuộc nhóm Đông mạng, do đó khi mua nhà chú ý các hướng tốt như : chánh Bắc, chánh Nam, chánh Đông và Đông nam. Chú ý nếu nhà chung cư thì phải xem hướng lấy gió từ cửa sổ ban công nhé.

 

Chúc mọi điều tốt đẹp!

 

………………………………………………………..

 

CÁCH HÓA GIẢI TUỔI XUNG KHẮC

 

Thưa Câu Lạc Bộ Huỳnh Mai,

 

Vợ chồng tôi tuổi Kỷ Mùi, con gái tuổi Kỷ Sửu, tôi đọc tử vi thấy tuổi vợ chồng và con như thế thì làm ăn sẽ không phát đạt và bần hàn, mà quả thật vậy, 2 vợ chồng tốt nghiệp đại học, có bằng Thạc sĩ nhưng lương vẫn ba cọc ba đồng, muốn thay đổi thì gặp khó khăn này trở ngại nọ, không biết khi nào mới khá lên được, nhiều lúc tôi thấy bế tắc vô cùng. CLB có thể giúp tôi cách hóa giải tuổi được không ạ.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn, và chúc công ty luôn thành công và phát đạt.

 

Kính thư.

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Theo Phong Thủy Huỳnh Mai, chúng tôi lấy mốc tiết lập xuân làm điểm giao thời giữa các năm, do đó việc bạn xác định tuổi âm lịch cho chúng tôi được xem là chưa đầy đủ.

 

Nếu hai bạn sinh sau 17:12 ngày 4/2/1979 thì cả hai đều là tuổi Kỷ Mùi, cung Chấn thuộc nhóm Đông mạng. Vợ chồng bạn hợp nhau vào cung Phục Vị. Bé gái có khắc với Ba mẹ vào cung Ngũ quỷ, nhưng đó không phải là lỗi của bé hay của hai bạn mà đều là duyên số cả. Hơn nữa, nhân hòa chỉ chiếm một phần nhỏ trong sự thành công trong cuộc sống. Quan trọng hơn là phần “Thiên thời” và “Địa lợi”.

Tử vi, nếu xem đúng thì cũng chỉ đạt 1/3 trong thiên thời thôi bạn ạ! (2/3 còn lại thuộc về tướng pháp và chỉ tay). Điều này có nghĩa như khi sinh ra với tử vi đó người đó được cấp “một số vốn” ban đầu đề làm ăn, còn làm tốt hay xấu thì do mình thể hiện trong suốt hành trình của cuộc sống. Vậy hãy đừng đặt quá nặng vào tử vi mà hãy xem mình đã làm gì và nên làm gì thì đúng hơn.

 

Vậy để mọi việc hanh thông bạn nên quan tâm đến các vấn đề sau:

 

1. Bạn có thể sinh thêm một bé út hợp với Ba mẹ sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi hơn: sinh bé gái năm 2013 hoặc bé trai năm 2014.

2. Bạn hãy xem lại nơi ở và nơi làm việc của mình có hợp phong thủy hay chưa? ví dụ với nhóm Đông mạng như vợ chồng bạn thì hãy xem mặt tiền nhà, bếp, bàn thờ (nếu có), giường ngủ…quay về các hướng phù hợp như: Chánh Bắc, chánh Nam, chánh Đông và Đông Nam.

3. Bạn đã làm nhiều việc thiện để gia tăng phước báu làm nền tảng cho sự thịnh vượng chưa? Nếu chưa thì hãy tham gia công tác xã hội, công tác từ thiện bằng công sức hoặc đóng góp khác (nếu có) dần dần sẽ cải thiện được gia cảnh hiện tại. Việc các bạn học đến thạc sĩ cũng là điều rất đáng quý, nhưng bạn nghĩ xem nếu bạn có tài năng mà không có vốn để làm ăn sinh lời thì khó lắm phải không? Vậy hãy tạo “vốn Phước đức” của mình bằng những hành động tốt đẹp từ trái tim của mình, rồi bạn sẽ thấy cuộc đời thay đổi diệu kỳ.

 

Chúc bạn thành công!

 

………………………………………………………..

 

ĐẠT TÊN QUÁN CÀ PHÊ

 

Tôi sinh 16/8/1985. Tôi đang đặt tên cho quán cà phê gia đình mới mở, nhưng đang phân vân không biết chon tên gì cho phù hợp. Và đặt bếp hướng nào cho tốt. Xin tư vấn giùm tôi. Xin cảm ơn.( Tôi đang định đặt tên quán là Nắng chiều, hoặc Romance, Violet, Cafe Trầm, Cafe Mộc).

 

Xin chân thành cám ơn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Về tên quán Cà phê: Em có thể chọn một trong các tên sau để làm tên quán của gia đình mình : Romance , Nắng chiều & cafe Mộc.

 

Về đặt bếp : em không nói rõ ai là hướng đứng kinh doanh chính trong gia đình & quán cafe đang là hướng gì? Khi có đầy đủ thông tin chúng tôi mới có trả lời em một cách chính xác.

Trường hợp nếu người nam sinh 1985(Ất sửu)- cung CÀN, hạp các hướng : Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc, bếp có thể đặt sao cho nút vặn bếp ga nhìn về 01 trong 04 hướng tốt trên, nhưng lưng bếp không được tựa vào các hướng này.

Ví dụ : bếp nhìn hướng Tây, lưng bếp tựa hướng Đông.

 

Chúc em may mắn!

 

………………………………………………………..

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

 

Xin truyền nhân Huỳnh Mai giải đáp giúp tôi. Tôi sinh 29.09.1982. Tôi kinh doanh ngành gì thì phù hợp ? Tôi định lắp đặt dây chuyền sản xuất vỏ chai nhựa, dây chuyền sản xuất nước suối hay dây chuyền sản xuất inox, muỗng, nĩa bằng kim loại…. có được không ? Vợ tôi sinh 15.05.1982, nếu kết hợp lại thì kinh doanh ngành gì phù hợp nhất ?

 

Xin cám ơn Huỳnh Mai !!!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Hai vợ chồng sinh năm 1982 đều có mạng “ngũ hành nạp âm” là Đại Hải Thuỷ. Mạng này phù hợp với các ngành nghề sau:

 

1. Gỗ, nhựa, vải, giấy…

2. Vàng, bạc, sắt, thép, kim khí điện máy…

3. Nước giải khát, hoá chất, thuỷ hải sản…

 

Như vậy việc sản xuất vỏ chai nhựa, dây chuyền sản xuất nước suối hay dây chuyền sản xuất inox, muỗng, nĩa bằng kim loại phù hợp với tuổi của hai bạn.

 

Tuy nhiên, xét về cung 02 vợ chồng khắc nhau nên nếu là đối tác với nhau trong làm ăn không hợp nhau. Do đó, dù có hợp ngành nghề nhưng nếu kết hợp thì cũng khó phát triển mạnh!

 

Chúc bạn thành công!

………………………………………………………..

VỊ TRÍ NGỒI LÀM VIỆC TRONG CÔNG TY

 

Chào chị Huỳnh Mai ,

Em sinh ngày 13/7/1986 nữ mạng

Bàn làm việc em hướng về hướng Tây 284 độ.Máy tính của em cao nhất trên bàn nằm bên tay phải của em. Điện thoại nằm bên phải kề máy tính . Em nghe nói hướng này tuyệt mệnh có đúng không ạ . Mà đặc biệt là sếp em ngồi sau lưng nên em cảm thấy như có cái gì nhìn em hoài không làm việc được. Em làm bên mảng Sales- bất động sản căn hộ cho thuê không biết có cách nào phát huy thế mạnh nghề nghiệp của em không ạ. Từ lúc em qua công ty mới này không biết tại sao lương cao hơn 1 tẹo mà phát sinh thêm nhiều chi phí hằng ngày lại không có phụ thu. Tâm trí em lúc nào cũng căng thẳng không tự tin được gì hết mà chia tay bạn trai luôn nửa. Nói chung là em rơi vào bế tắc và chán đời luôn á chị

E nghĩ đây là năm xui của em một phần là do phong thủy nơi em làm việc . Xin chị cho em lời khuyên nhé

 

Em cám ơn chị nhiều nhé

Trân Trọng

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

Theo ngày sinh, em có cung Khảm, mạng Lư Trung Hỏa. Vì thế sẽ có 4 hướng tốt: Chánh Bắc, Chánh Nam, Chánh Đông và Đông Nam. Đây là các hướng để em áp dụng ngồi làm việc và mắt nhìn về các hướng này (hướng của bàn không quan trọng, vì em có thể ngồi nghiên theo máy vi tính chẳng hạn). Do đó, tùy vào điều kiện của phòng làm việc, cách bố trí không gian của công ty mà tự mình xoay sở tìm hướng tốt của riêng mình, sẽ làm cho mình cảm thấy tự tin và làm việc hiệu suất cao hơn. Nếu không được như ý thì đành… chịu, chỉ có cách làm thế nào để Sếp của em biết về Phong Thủy áp dụng trong kinh doanh sẽ mang lại hiệu quả ra sao, may ra mới có sự sắp xếp lại công ty phù hợp cho từng người, từng phòng ban, từng chức danh và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Riêng về ngành nghề em đang làm, thuộc hành Mộc, là ngành hạp mạng nên em hãy yên tâm. Còn vấn đề tình yêu, nếu người ấy bỏ ra đi, thì chính là chưa phải “Duyên Nợ” của ta, hãy mừng vì “Nợ” chưa đến và để Thuận Duyên em nhé!

Vấn đề của em bây giờ là hãy cố gắng thường xuyên làm nhiều việc tốt, để xây dựng thêm Phước báu và cái Phước ấy sẽ giúp em vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Chúc em gặp nhiều may mắn!

 

………………………………………………………..

 

CÔNG VIỆC KINH DOANH VÀ HẠP TUỔI

 

Xin chào các Anh Chị

Mình sinh ngày 11/1/1986(âm lịch).(19/2/1986,dương lịch)  chồng sinh ngày 12/7/1984

Hiện mình mở shop quần áo hướng tây,nhưng công việc không thuận lợi,và buôn bán không tốt,lại hay cãi nhau nữa,xin tư vấn dùm mình sớm để mình khắc phục hậu quả,hiện tại trong tiệm có 1 thằng em trai mình sinh năm 1992 va đứa nhân viên sinh năm 1983 phụ việc.

 

Cảm ơn các Anh Chị nhiều

 

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Theo thông tin em cung cấp thì : người chồng sinh 1984(Giáp Tý), cung Đoài – mạng : Hải Trung Kim & người vợ sinh 1986(Bính Dần), cung Khảm – mạng : Lư Trung Hỏa.

 

- Tuổi của hai vợ chồng em khắc nhẹ (Họa hại)

- Shop quần áo thời trang chỉ hợp với người mạng Hỏa, mạng Thổ & mạng Mộc. Vì vậy công việc này không hợp với người chồng mạng Kim

- Tuổi Bính Dần hợp với các hướng :  Nam – Bắc – Đông & Đông Nam.

- Em trai sinh 1992(Nhâm Thân), cung Cấn – mạng Kiếm Phong Kim : cũng không hợp làm công việc này & cũng không hợp với tuổi của em.

 

Tóm lại : Việc kinh doanh thời trang hợp với tuổi của em, nhưng hướng shop là Tây : không hợp & người chồng + đứa em trai không hợp tuổi & cũng không hợp với công việc này, đó là lý do không thuận lợi trong kinh doanh.

 

Khắc phục : Em có thể tìm mua bát quái với 32 vị thần mộc treo trước cửa ra vào của shop, xoay Tủ tiền nhìn về hướng Nam để chiêu tài lộc & tạm thời em đứng ra trực tiếp kinh doanh chính.

 

Chúc em thành công!

 

 

Phong Thủy Huỳnh Mai