26

Tư vấn thành lập công ty và Thiết kế văn phòng, cửa hàng.

LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ?

 

 

Trong tình hình kinh tế hiện nay, công việc kinh doanh gặp rất nhiều trở ngại, là khó khăn chung của cả nước và trên thế giới. Nhất là đối với các doanh nghiệp, các cá nhân chuẩn bị khởi sự… ngày đêm luôn lo lắng cho một tương lai, không biết sẽ đi về đâu?

 

Chúng tôi xin chia sẻ vài điều trong thực tế cuộc sống, để bạn đọc suy ngẫm và vận dụng nếu có thể, hòng đem lại lợi ích thiết thực cho chính mình.

 

**************************************************

 

XIN HỎI TOILET ĐẶT PHÍA TRƯỚC NƠI KINH DOANH CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

 

Dạ,con xin được hỏi, con KD phòng game internet nhưng không hiệu quả, khách vào chơi được thời gian ngắn là bỏ đi hết. Có phải do toilet mình đặt phía trước bên phải nơi mình KD mà bị ảnh hưởng như vậy không. Xin giúp con cách khắc phục mà đừng phá bỏ có được không, vì điều kiện kinh tế con không còn nhiều để xây mới. Con chân thành cám ơn rất nhiều, con sinh 1977 vợ con sinh 1982, nhà hướng Đông.

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Hồng Kỳ

 

Chào Cháu,

 

Mỗi nguyên nhân dẫn đến một vấn đề khác nhau, nhà vệ sinh không làm ảnh hưởng đến lượng khách kinh doanh của Cháu. Theo như Cháu mô tả thì do vị trí cửa và lối ra vào bị sai nên dẫn đến việc kinh doanh không thuận lợi, khách vào ít và không muốn vào cửa hàng của Cháu.

 

Ngành nghề Cháu đang kinh doanh cũng không tốt cho Xã Hội, Cháu nên chọn lựa để chuyển hướng kinh doanh khác, nếu muốn biết mình hạp với những nghề gì kinh doanh tốt cho mặt bằng nơi đang có, phù hợp với tuổi và sở trường của mình thì Cháu có thể liên lạc xin cuộc hẹn để được tư vấn.

 

Bên cạnh đó muốn được tư vấn kiểm tra sắp xếp mặt bằng để việc kinh doanh thuận lợi hơn, Cháu phải đổi sang lĩnh vực khác thì chúng tôi mới giúp Cháu. Chúng ta có thể chọn lựa nhiều việc làm đơn giản, hiệu quả kinh tế, đem lại lợi ích cho nhiều người để chúng ta có cơ hội tạo Phúc đức thiện lành cho gia đình mình Cháu nhé.

 

Chúc Cháu mọi điều thuận lợi và thành công hơn.

 

**************************************************

 

LẤP GIẾNG PHÍA TRƯỚC CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NƠI KINH DOANH KHÔNG ?


Xin chào CLB phong thủy Huỳnh Mai

Cháu sinh ngày 2/5/1991(18/3 âm lịch) và cháu đang có ý định kinh doanh cafe. Vậy có được không ạ. Và cho cháu hỏi là cái mặt bằng của cháu nó có cái giếng đã bị lấp như vậy thì khi kinh doanh có ảnh hưởng gì không ạ

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Võ Thị Cúc

 

Chào Cháu,

 

Tuổi của Cháu không phù hợp với việc kinh doanh quán cafe, nước giải khát. Tuổi Cháu là mạng Thổ nên phù hợp với các ngành thuộc Kim loại như sắt thép, phụ tùng phụ kiện, máy móc,..; Các ngành thuộc Hỏa như quán ăn, xăng dầu, chất đốt,..; Các ngành thuộc Thổ như vật liệu xây dựng, gốm sứ,… Vì vậy nếu muốn mở quán cafe thì Cháu có thể kết hợp với việc nấu nướng phục vụ món ăn thì dễ thành công hơn.

 

Việc lắp giếng trong nhà ở, nhà xưởng hay nơi kinh doanh là phải rất cẩn trọng. Cháu đã lắp rồi và không mô tả đã làm như thế nào? giếng ở đâu trong nhà? độ lớn của giếng? và đã lắp bao lâu rồi?… nên chúng tôi chưa thể tư vấn mức độ ảnh hưởng. Nếu làm sai phương pháp thì đa phần ảnh hưởng đến sức khỏe những người sống trong nhà. Còn việc kinh doanh thì những yếu tố như cửa ra vào, bếp, quầy thu ngân,… sẽ ảnh hưởng nhiều hơn.

 

Chúc Cháu mọi việc tốt lành.

 

**************************************************

 

TƯ VẤN TUỔI GIA ĐÌNH VÀ KINH DOANH

 

Kính gửi CLB Phong Thuỷ Huỳnh Mai

Em muốn kính nhờ CLB tư vấn giúp em  như sau:

Chồng em sinh ngày 13/7/1979. em sinh lúc 16h ngày 14/1/1989,
con gái em sinh lúc 1:45p sáng ngày 27/09/2012 (tất cả đều là dương lịch). như vậy tuổi của gia đình em có hợp nhau không a? Hiện tại công việc của gia đình không được tốt, vợ chồng em nên kinh doanh gì ạ?(chồng e đứng tên kd), tên cty của chồng em là HỒNG GIANG  có được không a? hiện tại em đang ở chung cư thì nên chọn hướng nhà nào a?

Rất mong CLB tư vấn giúp vì hiện tại GĐ em rất bế tắc.

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Vũ Văn Trung

 

Chào cháu,

 

Theo thông tin của cháu thì cả nhà cháu đều hợp nhau, trường hợp này được Nhân hòa. Do vậy việc làm ăn bị bế tắt không phải do yếu tố Nhân hòa mà ra.

 

Vậy cần thiết xem xét hai yếu tố còn lại là Thiên thời và Địa lợi.

 

Đối với yếu tố địa lợi, các cháu cần xem nơi ở và nơi làm việc cho phù hợp phong thủy chưa?. Chồng cháu tuổi Kỷ mùi, cung Chấn nên các hướng phù hợp sẽ là Chánh Bắc; chánh Nam ; chánh Đông; và Đông-Nam. Khi xem hướng cho chung cư hãy xem hướng từ Ban công hoặc những cửa sổ chính không phải xem hướng từ cửa ra vào của căn hộ. Đặc biệt chú ý hướng bếp. Nếu có điều kiện thì hãy đến VP CLB đem theo bản vẽ có ghi hướng để Thầy, cô, hoặc các anh chị trong CLB tư vấn cho cháu rõ hơn.

 

Đối với yếu tố Thiên thời thì có vẻ như các cháu đang bất lợi. Ví dụ, chồng cháu đang bước vào hạn Tam tai năm đầu tiên , còn cháu tuy không phạm các hạn xấu hay vận xấu, nhưng năm nay cũng có sao Thái Bạch chiếu mạng và hạn Thiên La. Tất cả những cái gọi là hạn là vận xấu đều có thể vượt qua nếu như bản thân người đó có đầy đủ phước đức. Sự hòa hợp của gia đình cháu cho thấy rằng khởi sự đầu tiên các cháu co duyên và có phước đức nên mới đến với nhau. Tuy nhiên, mình phải duy trì phước đức và làm gia tăng nó. Hãy ví von “Phước” như “tiền” thử xem, nếu các cháu có tiền thì các cháu sẽ làm được nhiều việc, nhưng tiền xài rồi cũng sẽ hết nếu chúng ta không biết cách làm ra nó. Thì Phước cũng vậy thôi, dù có nhiều phước đến đâu rồi sũng sẽ hết, do vậy chúng ta hãy tiếp tục tạo dựng phước báu thật nhiều. Các cháu hãy nghiên cứu luật Nhân quả thì sẽ thấy rằng việc làm từ thiện sẽ đem cho các cháu điều gì. Còn khi nghiên cứu và thực hành sâu hơn về công tác từ thiện thì các cháu sẽ dần dần ngộ ra nhiều điều hay hơn và hoàn thiện cái Tâm của mình.

 

Tên Công ty là HỒNG GIANG dễ phát nhưng cũng dễ tàn, tên này thích hợp cho bán lẻ.

 

Chồng cháu phù hợp với các ngành nghề dưới đây:

 

+ Bất động sản – VLXD – Gốm – Sứ – Thủy tinh – Đá quý – hột xoàn – cẩm thạch

+ Gỗ – Nhưa – Vải – Giấy, Quần áo, ngành thời trang,  Quảng cáo,  kế toán, văn phòng,  Chứng khoán, Dịch vụ, cắt tóc, thợ may,  Bác sĩ, môi giới BĐS, Hành chính sự nghiệp…

+ Xăng – Dầu – Ga – Chất đốt – Nhà hàng – Quán ăn…

 

Chúc mọi điều tốt lành!

 

**************************************************

 

KINH DOANH QUÁN CÀFÊ

 

Chào truyền nhân Huỳnh Mai!

Hiện tại vợ chồng em đang kinh doanh quán cà phê nguyên chất – Cà phê mang đi nhưng lượng khách thấy hơi vắng nên muốn nhờ Chị tư vấn thêm về vấn đề phong thủy để cải thiện.Quán em hướng Tây Nam

Em sinh 1/1/1982 (dương lịch) ,vợ em sinh 28/11/1987 ( âm lịch).Cho em hỏi em hay vợ em nên đứng ra làm chủ kinh doanh?Hiện tại trong quán có hai người em phụ giúp sinh năm 1986 và 1991.

Em xin chân thành cám ơn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Võ Văn Ninh

 

Chào con,

 

Với tuổi của con kinh doanh quán Cafe là hạp, và con nên đứng ra làm chủ. Vì tuổi của con thuộc về Đông mạng, nhưng nơi kinh doanh lại là hướng Tây nam nên hơi nghịch, khó làm ăn và năm nay những điều xấu đang ứng nghiệm nên công việc của con không được trôi chảy, thuận lợi.

 

Vì con không nói rõ nhân viên là nam hay nữ nên Cô chưa thể giúp con. Con có thể đến Văn phòng, Cô sẽ tư vấn giúp con cách hóa giải và sắp xếp bố trí lại Quán để công việc được thuận lợi hơn nhé.

 

Chúc con gặp nhiều may mắn,

 

**************************************************

 

TÊN CÔNG TY VÀ NGƯỜI HÙN HẠP

 

Kính chào truyền nhân Huỳnh Mai

Em Tên là Sinh ,sinh ngày 10/11/1986.Em muốn thành lập Công ty cùng Hùng,sinh ngày 01/01/1986. Chuyên về tư vấn thiết kế xây dựng,… Công ty em dự định đặt là: Công ty cp tư vấn thiết kế xây dựng Vạn Phúc.Em nhờ Truyền Nhân Huỳnh Mai tư vấn giúp em tên Công ty, nhân sự , thời gian thành lập cho phù hợp.
Em xin chân thành Cảm ơn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : VĂN HỒNG SINH

 

Chào cháu,

 

Từng câu hỏi của cháu được tư vấn thế này nhé:

 

- Tên Công ty chưa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình lắm. Cháu nên tìm chọn nhiều tên khác mà cháu yêu thích rồi gửi để chúng tôi phân tích cho cháu chọn lựa

 

- Nhân sự : Tuổi của cháu và Hùng hợp nhau, nếu đủ các điều kiện về thiên thời và địa lợi nữa thì giàu to.

 

- Thời gian thành lập: Năm nay ngoại trừ cháu có sao La Hầu chiếu mạng cần cúng sao giải hạn thì không vướng vào vận xấu gì cả nên có thể thành lập được. Cháu hãy chọn tháng nào phù hợp rồi đến CLB Huỳnh Mai lầu 5 tòa nhà Vi An số 283/26 Cách mạng tháng 8, P.12 Q.10, TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ tư vấn chọn ngày và cúng khai trương cho cháu.

 

- Trả lời thêm: Tuổi của cháu hợp với ngành nghề mà cháu dự kiến, nhưng tuổi của Hùng bạn cháu thì không phù hợp lắm với phần thiết kế, nhưng phần xây dựng (mua bán vật lệu xây dựng) thì tốt, do đó hãy phân chia công việc phù hợp thì sẽ dễ dàng thành công.

 

- Ngoài ra, chúng tôi muốn nói thêm việc thành công của một người hay một đơn vị còn phụ thuôc vào yếu tố thiên thời và địa lợi rất nhiều. Cháu chú ý phong thủy nơi làm việc và nhà ở cho phù hợp với mình thì đạt phần địa lợi. Còn thiên thời thì phải xem mình có bao nhiêu phước báu, hãy gieo hạt giống tốt bằng nhiều việc làm từ thiện, chia sẽ với mọi người thì trung vận và hậu vận sẽ tốt.

 

Chúc cháu thành công!

 

**************************************************

 

TÊN CÔNG TY THẾ NÀO CHO HỢP TUỔI

 

Chào Truyền nhân HUỲNH MAI!
Tôi tên TRẦN THỊ HÀ, sinh ngày 10/3/1958, tôi tính mở đại lý bán vé máy bay tại nhà hướng Đông hoặc Đông Nam. Tôi tính lấy tên công ty là GIA THÁI hoặc THÁI ÂN. Không biết tên này có tốt và hợp với mạng và tuổi của tôi không? Mong Truyền Nhân sẽ trả lời cho tôi sớm. Xin cám ơn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Trần Thị Hà

 

Chào bạn,

 

Theo phong thủy Huỳnh Mai thì việc xác định hướng, tuổi của gia chủ để xem phù hợp với nghề nghiệp là đúng, nhưng tên của Công ty không liên quan đến mạng của người nào đó, mà tên của một Công ty nó thể hiện được tính chất và chiều sâu của công việc hay không? Ví dụ tên công ty đó có ý nghĩa gì với gia chủ và gia chủ có thích hay không? việc đặt tên Công ty cũng như đặt tên con cái của mình vậy. Và quan trọng là cái tên này phù hợp với loại hình kinh doanh nào, bán sỉ hay bán lẻ hay cả hai.

 

Trường hợp này tên GIA THÁI hoặc THÁI ÂN đều thể hiện mạnh cái hướng ngoại mà thiếu hướng nội, có nghĩa là mạnh về việc bán lẻ và yếu về bán sỉ hay giữ khách hàng quen lâu dài. Vậy bạn nghiên cứu tính chất kinh doanh của mình là gì có phù hợp như tôi phân tích không? nếu có phù hợp thì có thể dùng, nếu không thì hãy nghĩ thêm một vài tên khác chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn tiếp cho bạn.

 

Chúc bạn thành công!

 

**************************************************

 

TÊN CÔNG TY KHẮC MẠNG ?

 

Xin chào truyền nhân Huỳnh Mai.

Em tên Đỗ Thanh Tâm, sinh ngày 09/12/1985, hiện tại em đang điều hành CTY CP – DV – DL- TMĐT THỊNH VƯỢNG đã được hơn 2 năm, nay vì lý do tên THỊNH VƯỢNG khắc với Mạng Kim của em và Tên TÂM, nên em đã đổi tên của em là tên Đỗ Thành Tài và có người tư vấn em tên Cty hãy đổi là THÔNG ĐIỀN, em không biết như vậy có tốt cho tương lai sau này của Cty không ?

 

Tuy nhiên tên THÔNG ĐIỀN em thấy nó rất Yếu không thể hiện được sự Mạnh Mẽ để tạo ra được dấu ấn Thương Hiệu của Doanh Nghiệp trong tương lai.
em nhờ chị có thể tư vấn giúp em có tên Doanh Nghiệp nào Hay hơn và hợp với Mạng Kim của em.
Em chân thành cám ơn chị rất nhiều.

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Đỗ Thanh Tâm

 

Chào cháu,

 

Cách đặt vấn đề của cháu chưa phù hợp với quan điểm của phong thủy chính thống. Theo quan sát của chúng tôi tên công ty THỊNH VƯỢNG thể hiện sự làm ăn sung túc bền vững (về mặt tâm lý) còn xét theo thuật số âm dương thì tên THỊNH VƯỢNG  đạt yếu tố hướng ngoại 70% và hướng nội 30% là tối ưu trong kinh doanh. Và tên công ty không ảnh hưởng gì với tên của cháu hoặc ngược lại, do vậy việc đổi tên người hay tên công ty làm cho mọi chuyện phức tạp, thủ tục rắc rối thì đây gọi là mình tự làm khổ mình thôi.

 

Với mạng Hải Trung Kim của cháu chỉ để xem có phù hợp với công việc hay màu sắc mà cháu đang kinh doanh hay trang trí nội thất chứ không phải để xác định tên Công ty.

 

Để một đơn vị làm ăn phát đạt thì cần phải có đủ 3 yếu tố : THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA. Vậy cháu và những người cộng tác đã gieo được bao nhiêu “hạt giống” tốt rồi, ý là đã tham gia nhiều việc làm từ thiện chưa? địa lý và phong thủy của công ty hay nhà ở đã phù hợp chưa? và những người cùng cộng tác có hòa thuận với nhau về mặt phong thủy hay chưa? Nếu đủ 3 yếu tố đó thì việc kinh doanh loại sản phẩm nào đó cho xã hội và tốt cho con người thì các cháu đã nắm chắc phần thắng trong tay.

 

Chúc thành công!

 

**************************************************

 

CHỌN NHÂN SỰ VÀ ĐẶT TÊN CHO CÔNG TY

 

Xin chào Truyền Nhân Huỳnh Mai!

 

Em tên là Nguyễn Ngọc Sự, sinh ngày 17/01/1980 (ngày 30/11 năm Kỷ Mùi). Em muốn lập công ty vào khoảng tháng 3 hay 4 năm 2013 này cùng với 2 người nữa là Trần Ngọc Trình, sinh ngày 15/3/1973(ngày 11/02 năm Quý Sửu) và Lê Viết Long, sinh ngày 01/7/1980(ngày 19/5 năm Canh Thân). Chuyên về thiết kế, giám sát và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng, giao thông, thủy lợi … Em dự định đặt tên công ty là: Công ty CP Tư vấn & XD An Thịnh Phát. Em xin nhờ Truyền Nhân Huỳnh Mai tư vấn giúp em thời gian em chọn, nhân sự công ty và thời gian em dự định mở như thế có phù hợp không ạ! Nếu có gì chưa phù hợp xin Truyền Nhân Huỳnh Mai tư vấn thêm giúp em với.

Xin chân thành cám ơn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Ngọc Sự

 

Chào em ,

 

Theo như tuổi các đối tác của em thì có các điểm sau em cần chú ý :

 

1. Về nhân sự :

-Nam sinh 1979 – Kỷ Mùi mang cung Chấn thuộc phe Đông Mạng .

-Nam sinh 1973 – Quý Sửu mang cung Ly cũng thuộc phe Đông Mạng

-Nam sinh 1980 – Canh Thân mang cung Khôn thuộc phe Tây Mạng .

Xét theo phương diện làm ăn người cùng phe sẽ hợp nhau để hùn hạp làm ăn kinh doanh . Trong trường hợp này người nam 1980 sẽ không hợp với để hùn hạp với em và người nam 1973 .

 

2.Về thời gian mở công ty :

Năm nay tuổi Kỷ Mùi đang bị tam tai đồng thời người nam 1973 năm nay 41 tuổi đang là thời vận xấu về bổn mạng và làm ăn kinh doanh . Tốt nhất hai em nên chuẩn bị khởi sự vào 3 tháng cuối năm âm lịch  vì thời gian này vận xấu của người nam 1973 bắt đầu giảm bớt và chuyển dần sang vận tốt . Tuy nhiên do em vẫn còn bị tiếp 2 năm tam tai nên để hóa giải cần phải cúng tam tai mỗi năm và tích cực tham gia các công việc từ thiện tạo nhiều phước báu thì mới yên tâm mà phát triển kinh doanh trong các năm này .

 

3.Tên công ty :

AN THỊNH PHÁT tên này nếu xem thuật số âm dương thì có tính chất thuần âm , nếu sử dụng tên này thì lượng khách sẽ không nhiều , nhưng nếu dịch vụ công ty em tốt thì khách hàng sẽ trung thành và hợp tác trong thời gian dài , do vậy tên này hợp với các ngành nghề kinh doanh sĩ hơn .

 

Vài dòng chia sẻ , hi vọng em chọn được đối tác tốt và khởi sự được thuận lợi .

 

 

PHONG THỦY HUỲNH MAI.