26

Tư vấn thành lập công ty và Thiết kế văn phòng, cửa hàng.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÙNG VỚI PHONG THỦY HUỲNH MAI

 

 

Thương hiệu và chiến lược xây dựng thương hiệu, là một vấn đề rất quan trọng khi dấn thân vào thương trường. Ngày nay, không ít các cá nhân, các tập đoàn doanh nghiệp… đã bắt đầu áp dụng Phong Thủy Học vào việc xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Đây có phải là điều huyển hoặc, mê tín dị đoan chăng? Câu trả lời sẽ là “có”, nếu việc sử dụng ấy bị áp đặt, hay áp dụng một cách máy móc mà thiếu sự phân tích “Vì sao?”, đôi khi mang lại tác dụng ngược như trong ví dụ sau đây:

 

Một doanh nhân đang làm nên ăn ra, vì muốn trang điểm thêm diện mạo công ty của mình, đã cất công đi tìm một cặp Sư tử đá, đặt hai bên mặt tiền công ty. Với ý niệm vừa tôn thêm vẻ quyền lực, vừa đem lại may mắn hơn nữa. Thế nhưng, từ đó trở đi công việc ngày càng trì trệ, khách hàng ngày càng thưa mà không rõ nguyên nhân do đâu, nếu ngẫm nghĩ lại… đổ lỗi cho cặp Sư tử đá cũng không giải thích được “vì sao?”…

 

 

Đến với Phong Thủy Huỳnh Mai, chúng tôi sẽ tư vấn từng vấn đề mà bạn quan tâm, và một khi đã hiểu “Vì sao?” thì bạn hoàn toàn tự tin dấn thân vào công việc. Riêng với vấn đề xây dựng thương hiệu, tất nhiên chiến lược ấy phải dựa trên nền tảng của Kinh tế học, của sự sáng tạo trong Quản trị kinh doanh. Nhất là đối với các bạn bắt đầu khởi nghiệp, công việc thiết kế, xây dựng thương hiệu là cả một vấn đề trăn trở, suy tư, không biết bắt đầu từ đâu?… hoặc sau một thời gian hình thành hoạt động, đôi khi nhìn lại Logo thương hiệu của mình không còn thích thú, hay thiếu phần ý nghĩa và có ý định thay đổi. Vậy làm sao để thương hiệu của riêng mình được tồn tại bền vững theo thời gian?…

 

Phong Thủy Huỳnh Mai, sẽ mang lại sự hài hòa, đồng điệu và trợ duyên cho công việc phát triển kinh doanh, từ cách đặt tên, thiết kế logo, chọn màu sắc và những con số hạp mạng, đến thiết kế bảng hiệu, poster, namecard… và chọn những kích thước Lỗ ban hợp lý.

 

- Cách đặt tên: phải hài hòa Âm Dương, phù hợp cho từng ngành nghề, từng loại hình kinh doanh…

- Namecard: phải có màu sắc hạp mạng, chuyển tải được nội dung kinh doanh và thẩm mỹ.

- Logo: truyền thông điệp của sự vững vàng, uyển chuyển, tự tin và bền vững, đặc trưng cho từng loại ngành nghề.

- Bảng hiệu: có màu sắc, kích thước Lỗ ban phù hợp cho sự phát triển, mang tính nỗi bật.

- Pano – Poster: thể hiện đầy đủ khả năng và tư duy phục vụ cộng đồng.

 

 

 

Tất cả những điều ấy, chính là yếu tố Phong Thủy được ứng dụng trong thực tế cuộc sống, sẽ góp phần trợ duyên, đem lại nhiều thuận lợi trong việc xây dựng niềm tin cho khách hàng, và thành công sẽ đến với bạn mau chóng hơn, bền lâu hơn.

 

 

Phong Thủy Huỳnh Mai.