10

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai mở khóa Huấn Luyện Phong Thủy Ứng Dụng

 

Thân chào các bạn Thành viên CLB !

 

Nhằm mục đích củng cố và nâng cao kiến thức Phong Thủy Ứng Dụng, CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức đợt ôn tập lại các kiến thức về Phong Thủy mà các bạn đã được học, do Thầy Huỳnh Mai trực tiếp giảng dạy. Đây cũng là dịp để các bạn Thành viên trao đổi những kinh nghiệm ứng dụng trong thực tế, học hỏi lẫn nhau những tuyệt chiêu quí báu trong nghề và cùng chia sẻ con đường đúng đắn khi áp dụng kiến thức Phong Thủy trong cuộc sống.

 

Với phương châm đem Thịnh Vượng Cho Mọi Nhà, chúng ta cần có tầm nhìn rộng về cách áp dụng Phong Thủy và hiểu sâu sắc về Luật Nhân Quả trong cuộc sống. Có như vậy mới cảm nhận được sự bình an cho chính mình và cho cộng đồng, tránh những nghiệp chướng khi vô tình ứng dụng sai lệch làm cho cuộc sống trở nên xấu hơn.

 

Các bạn Thành viên đã nhận được Phiếu tham dự ôn tập kiến thức Phong Thủy đợt này, vui lòng tập trung về Văn phòng CLB, Lầu 1 – số 283/26 CMT8, P12, Q10. Thời gian bắt đầu từ 18g đến 20g ngày 10/12/2012 . Chương trình ôn tập được tổ chức miễn phí trong 3 buổi tối: Thứ 2 – 4 – 6 và do Công Ty Phong Thủy Huỳnh Mai tài trợ.

 

Kính chúc các bạn Thành viên có nhiều sức khỏe và học tập tốt.

 

Cty Phong Thủy Huỳnh Mai.