10

Chào mừng CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tròn 4 năm Thành Lập và gia nhập Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM

 

Chủ nhật, Ngày 02/12/2012 CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức buổi Lễ ra mắt thành lập Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai trực thuộc Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành Phố. Đồng thời Kỷ Niệm 4 năm Thành Lập CLB Phong Thủy Huỳnh Mai – Vì Cộng Đồng.

 

Nhân buổi Lễ ý nghĩa và trọng đại này Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình nghèo ở Phường 10 Quận 3. Những phần quà yêu thương và thiết thực nhằm giúp bà con nghèo nơi đây được no ấm và đầy đủ hơn.

 

Đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm chăm sóc của chúng ta đến với những hoàn cảnh khó khăn là trẻ em mồ côi, khuyết tật, các cụ già neo đơn không người nuôi dưỡng, các cựu chiến binh và sinh viên dân tộc nghèo,…. Những hoàn cảnh này cũng là những người mà chúng ta đang nuôi dưỡng, phục vụ nấu ăn mỗi ngày tại bếp ăn từ thiện số 44 Rạch Bùng Binh do CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tài trợ.

 

Kính mời các bạn thành viên của CLB Phong Thủy Huỳnh Mai về tham dự lễ và trao tặng quà cho Bà Con, chăm sóc, yêu thương và động viên các cụ, các em cố gắng vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

 

Ngày lễ cũng là dịp để các bạn tập hợp về đông đủ hơn, ngồi ôn lại những niềm vui trong các chuyến công tác Từ Thiện Xã Hội thông qua những bức ảnh vui chưa từng được công bố. Rồi chia sẻ Tâm Tư Tình Cảm của chúng ta với nhau như một Đại Gia Đình, những kiến thức Phong Thủy mà các bạn học được đã ứng dụng vào cuộc sống của mình như thế nào.

 

Và điều quan trọng hơn là các bạn sẽ được Thầy chia sẻ những Bí Quyết, Tuyệt Chiêu cốt lõi để ứng dụng mà có được THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA, nhằm đem tới lợi ích thiết thực cho cuộc sống của các bạn ở tương lai. Trong chương trình chúng ta có phần tuyên dương và tặng quà đặc biệt cho những thành viên có thành tích đóng góp tích cực của CLB Phong Thủy Huỳnh Mai. Rất mong các bạn có mặt đông đủ.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại: 0913.601.297 (các bạn vui lòng báo tên, khóa học và số người tham gia). Nội dung chương trình được thể hiện qua thư mời dưới đây.

 

Các bạn nên mặc áo đồng phục CLB khi tham gia chương trình và có mặt đúng giờ. Chương trình bắt đầu lúc 8g đến 13g ngày chủ nhật 02/12/2012.

 

Chúc các bạn luôn Vui, Khỏe và An Lạc mỗi ngày.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai