8

Xây Dựng Gia Đình Hòa Hợp

THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN – SAU KHI SINH CON

 

Nếu để ý nhận xét, bạn sẽ thấy nhiều trường hợp trong Xã Hội thay đổi rất hay. Có những gia đình cuộc sống đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc,… sinh thêm một đứa con, thì bắt đầu thay đổi, Cha Mẹ làm ăn tốt dần lên, giống như đứa bé đã đem lại nhiều thuận lợi, nhiều niềm vui và tài lộc cho gia đạo. Cũng đôi khi, gia đình đang yên vui, hạnh phúc, muốn sinh thêm con cho vui cửa vui nhà, và khi đứa bé chào đời, thì mọi thứ lại thay đổi, Cha Mẹ làm ăn khó khăn, gặp tai họa liên miên, hao tài tốn của, gia đạo bất an…Tất cả những điều này không phải do ngẫu nhiên mà có, đó chính là do tuổi của Con hạp hay xung khắc với Cha Mẹ. Nếu chúng ta biết được cách tính Cung – Mạng để tìm ra tuổi sinh Con hạp với Cha Mẹ thì đó là chúng ta đang tìm phương cách chuyển hóa cuộc sống, để nó trở nên tốt đẹp hơn. Điều này không phải chúng ta cãi lại mệnh trời, mà qua kinh nghiệm sống thực tiễn, trãi qua nhiều ngàn năm Ông Bà ta đúc kết thành những kinh nghiệm sống vô cùng quý báu.

 

 ………………………………………………………

 

SINH CON HỢP TUỔI BỐ MẸ VÀ ANH CHỊ EM TRONG NHÀ

 

Xin gửi lời chào trân trọng tới thầy!

 

Tôi sinh ngày 07-07-1983.

Chồng tôi sinh ngày 12-12-1977.

Chúng tôi có một con gái đầu sinh ngày 02-11-2009. Tôi muốn hỏi: Chúng tôi muốn sinh một cháu trai vào năm nào thì hợp tuổi với bố mẹ và chị cháu để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc và làm ăn phát đạt.

 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Trước tiên tôi muốn gửi lời Chúc mừng gia đình bạn hiện tại gồm 3 người rất hợp nhau, đều thuộc phe Tây mạng, mọi chuyện đang được yếu tố “Nhân hoà”. Do vậy việc sinh thêm em bé thì cần phải chọn lựa và nhờ BS tư vấn cho chắc chắn để sinh tiếp bạn nhé!

 

Với tuổi của hai bạn hạp nhau, nên khá thuận lợi sinh con phù hợp:

- 2013, 2016 chỉ nên sinh con trai

- 2014 chỉ nên sinh con gái

- 2017,2018 sinh con gái

- 2019 sinh trai gái đều tốt

 

Con cái là Lộc trời cho, nếu bạn đã tích nhiều Phúc đức thì việc sinh con như ý muốn chắc sẽ dễ dàng. Hãy rủ ông xã tham gia từ thiện để vừa có việc làm ý nghĩa vừa có nhiều Phước báu để hoá giải các vận xấu và xung khắc mà đời người ai cũng gặp phải.

 

Chúc nhiều duyên lành!

 

Phong Thủy Huỳnh Mai

 

  ………………………………………………………

 

CHỌN NĂM SINH CON

 

Tôi sinh ngày 4/9/1981 dương lịch. Chồng tôi sinh ngày 30/10/1975. Con trai đầu lòng sinh ngày 14/9/2006. Tôi muốn nhờ Truyền nhân Huỳnh Mai xem giúp hôn nhân của chúng tôi phạm phải điều gì? cách hóa giải như thế nào? nên sinh đứa con thứ 2 vào năm nào thì có thể cải thiện được? xin vô cùng cảm ơn

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Nếu người chồng sinh 1975(Ất Mẹo), cung Đoài & người vợ sinh 1981(Tân Dậu), cung Cấn. Phối cung chủ của 02 tuổi này hợp phước đức ( Đoài + Cấn): rất tốt

 

Bé trai sinh 2006( Bính Tuất), cung Chấn : khắc tuyệt mạng với cha & khắc lục sát với mẹ. Chính vì sự xung khắc này mà hoàn cảnh gia đình em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Khi con hạp cha sẽ giúp cha thuận lợi trong việc làm ăn & con hạp mẹ thì dễ nuôi, ngoan hiền, có hiếu. Ngược lại con khắc cha sẽ khó làm ăn & con khắc mẹ sẽ khó nuôi, khó dạy.

 

Vì vậy em nên sinh đứa bé thứ hai vào các năm sau để được hạp cung với cả cha lẫn mẹ :

+ Năm 2013( Quý Tỵ): sinh bé trai,

+ Năm 2014 ( Giáp Ngọ) : sinh bé gái

+ Năm 2016 ( Bính Thân): sinh bé gái..

 

Ngoài việc chọn sinh đứa con thứ hai để được hạp tuổi với cả cha & mẹ, em nên tham gia thêm các công tác từ thiện, làm nhiều việc tốt giúp đở mọi người… tùy theo khả năng của mình. Đó chính là gieo những Nhân tốt, làm tăng trưởng thêm Phước báu đang có ( đức năng thắng số) để có được thiên thời tốt. Đồng thời cũng nên xem lại phong thủy nơi ở & nơi làm việc để có được địa lợi tốt.Vì các thành viên trong gia đình hạp tuổi nhau chỉ mới đạt được nhân hòa, và sự thành công trong cuộc sống cần phải hội đủ 3 yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

 

Chúng tôi đã tư vấn khá chi tiết, hy vọng sẽ ít nhiều giúp em cải thiện được cuộc sống của mình.

 

Chúc em mọi sự bình an!

 

Phong Thủy Huỳnh Mai

 

 ………………………………………………………

 

SINH CON NĂM NHÂM THÌN 2012

 

Em sinh ngày 2/9/1986 (DL), chồng em sinh ngày 9/1/1987 (DL) năm nay (2012) em đang mang thai và sinh con vào tháng 9 (DL)  như vậy con em có hợp với 2 vợ chồng em không chị? và em nên sinh đứa thứ 2 vào năm nào thì phù hợp vậy chị?

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Vì chồng em sinh ngày 9/1/1987, chưa qua lập xuân, nên 2 vợ chồng đều có tuổi Bính Dần, nam cung Khôn thuộc Tây mạng, nữ cung Khảm thuộc Đông mạng. Do đó vợ chồng thuộc 2 phe Đông Tây khắc nhau.

 

Năm 2012, nếu em sinh bé trai cung Càn, sẽ hạp cha khắc mẹ và nếu sinh bé gái cung Ly, sẽ hạp mẹ khắc cha. Con hạp cha thì giúp cho công việc của cha được thuận lợi, có tiền của lo cho gia đình còn khắc mẹ thì khó nuôi, khó dạy bảo và ngược lại.

 

Nếu em có ý định sinh thêm bé nữa, thì nên chọn năm 2015, sinh trai hay gái đều có cung Chấn. Đây là đứa bé hóa giải được sự xung khắc giữa cha và mẹ (hạp Thiên y với mẹ, khắc Họa hại với cha – Khắc nhỏ, nhẹ, không đáng ngại).

 

Ngoài ra, để gia đạo được Bình yên, các em cần hướng Tâm Từ Bi, thường xuyên làm nhiều việc tốt để Duyên Lành sẽ đón chờ gia đình em.

 

Chúc em được hạnh phúc!

 

Phong Thủy Huỳnh Mai

 

 ………………………………………………………

 

HỎI TUỔI SINH BÉ THỨ HAI.

 

Xin chao anh chi!Chong em sinh nam 1982, em sinh nam 1986 con gai dau long cua em sinh ngay 29/6/2011. Anh chi cho em hoi neu vo chong em muon sinh be thu 2 (mong la con trai) thi nen sinh vao nam nao?Em cam on anh chi nhieu

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Nếu người chồng sinh 1982(Nhâm Tuất), cung Ly & người vợ sinh 1986(Bính Dần), cung Khảm. Cung chủ của hai vợ chồng hợp phước đức (rất tốt).

 

Vì vậy nên sinh bé trai vào năm 2014(Giáp Ngọ), cung Tốn hoặc năm 2015(Ất Mùi), cung Chấn để được hợp tuổi với cha & mẹ.

 

Muốn sinh được bé trai em hãy nhờ đến bác sỹ tư vấn. Ngoài ra, nên tham gia thêm công tác tư thiện thường xuyên, đi chùa lễ phật, cúng dường tam bảo… để phước báu được tăng trưởng thêm. Ông bà ta có câu :”Đức năng thắng số”, lúc đó mọi việc sẽ được hạnh thông & sự mong muốn sinh được bé trai cũng sẽ dễ dàng hơn.

 

Chúc em mọi sự bình an!

 

Phong Thủy Huỳnh Mai

 

 ………………………………………………………

 

CHỌN NĂM SINH CHO HỢP TUỔI

 

Chong em sinh thang 5 (Am lich) nam 1978, em sinh thang 9 (Am lich) nam 1982, chau dau sinh thang 7 (Am lich) nam 2009. Neu sinh chau thu hai nam 2013 thi co duoc khong va vao thang nao thi tot. Em xin cam on.

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn,

 

Theo quan điểm của tôi với tuổi của hai bạn nếu năm 2013 muốn sinh thêm 01 bé nữa thì nên nhờ BS tư vấn để sinh con gái bạn nhé! Bé sẽ hợp cung với Ba vào cung Sanh Khí mặc dù có khắc với mẹ vào cung Lục Sát (vì 02 bạn có khắc nhẹ với nhau nên hễ bé hợp với ba thì tất nhiên sẽ khắc mẹ và ngược lại).Sanh Khí sẽ giúp cho gia đình làm ăn được hanh thông, điều này quan trọng vì có tiền các bạn sẽ lo được nhiều việc khác. Còn khắc với mẹ sẽ khiến bé khó nuôi khó bảo, cung Lục sát cho biết tần suất xảy ra sự việc xung khắc không nhiều nhưng xảy ra nặng do tính chất Sát của nó.

 

Các bạn tạo dựng nhiều phước báu qua những việc làm giúp đỡ mọi người, làm nhiều việc thiện, thì ắt sẽ hoá giải được xung khắc thôi.

 

Chúc các bạn gặp duyên lành!

 

Phong Thủy Huỳnh Mai