8

Xây Dựng Gia Đình Hòa Hợp

TƯ VẤN TUỔI KẾT HÔN – CÁCH HÓA GIẢI KHI GẶP TUỔI XUNG KHẮC

Hôn nhân là việc hệ trọng của đời người, là hạnh phúc tràn đầy của mỗi chúng ta và bất cứ ai cũng mong muốn hạnh phúc ấy mãi mãi trăm năm, mãi mãi trường tồn… Những ước mơ cao đẹp, chính đáng về cuộc sống tương lai, ai cũng có, ai cũng suy tư toan tính. Tuy nhiên trong thực tế, có rất nhiều hoàn cảnh trái ngang, đau lòng, trắc trở… Vì sao vậy ? Có lẽ vì chúng ta chưa thấu hiểu được Thiên mệnh, chưa biết cách thuận theo ý trời để hóa giải những niềm đau được coi là Duyên nợ.

Biết rằng tình yêu có một sức sống mãnh liệt, không dễ gì chia lìa đôi lứa. Nhưng khi đã gắn kết thành vợ thành chồng, mới nhận ra sự xung khắc ngày càng lớn dần theo thời gian. Chính những sự kết hợp hài hòa, sẽ mang lại nhiều niềm vui, an lạc trong cuộc sống. Nhưng cũng chính sự xung khắc trong hôn nhân, đã tạo ra nhiều mãnh đời buồn đau, làm nặng gánh thêm cho gia đình và xã hội.

Để phần nào vơi đi những nổi khổ đau, tránh được những tan vỡ trong tình yêu, xây dựng gia đạo yên ấm, tài lộc công danh thuận lợi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về tuổi của từng người nhằm biết cách kết hợp, sống hòa hợp với Định mệnh và hóa giải những xung khắc trong hôn nhân, cải thiện đáng kể sự an lạc trong gia đạo và ngăn những dòng nước mắt chảy ngược vào trong.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai