6

“Nhà Là Gốc, Nơi Kinh Doanh Là Ngọn”

PHONG THỦY NHÀ XÂY MỚI

Khi chúng ta bắt tay vào việc xây nhà, chúng ta thường chỉ quan tâm thiết kế kiến trúc căn nhà phù hợp với vẻ đẹp thẩm mỹ, phù hợp với phong cách sống của chúng ta để mong muốn có một không gian sinh sống thoải mái nhất. Đó là chúng ta đang quan tâm đến yếu tố “Đẹp” trong đời sống này. Các Kiến Trúc Sư sẽ thiết kế cho chúng ta một ngôi nhà phù hợp với yêu cầu của chúng ta nhất.

 

Nhưng còn một yếu tố rất quan trọng chúng ta cần quan tâm trong việc xây nhà là yếu tố “Tốt”. Ông bà ta có câu nói “Mọi thứ cần phải tốt đẹp” “Tốt Đẹp” có nghĩa là phải “Tốt” trước rồi mới làm “Đẹp” sau.

 

Nếu bạn chỉ chú tâm làm sao cho nhà mình Đẹp nhất, độc đáo nhất, nhưng mà không biết làm sao cho Tốt thì khi vô ở vẫn không được Tốt, làm ăn không phát triển, đau ốm bệnh tật, gia đình không yên ấm, không hạnh phúc…

 

Công ty Phong thủy Huỳnh Mai quy tụ rất nhiều Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, am hiểu tận tường về phong thủy. Chúng tôi là những Truyền nhân Huỳnh Mai được truyền thụ tất cả những kiến thức khoa học về Phong thủy và Địa lý một cách chân truyền và chính thống, sẽ tư vấn và giải thích cho khách hàng những chi tiết về Phong thủy dựa trên những nền tảng khoa học rất rỏ ràng và dễ hiểu.

 

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng ngay từ những lựa chọn đầu tiên là:

+ Chọn hướng đất, hướng nhà sao cho phù hợp với tuổi gia chủ.

+ Nếu nhà đất có sẵn thì phải làm sao để hóa giải, khắc chế những điều xấu.

+ Xác định Địa Lý và Long Mạch để có giải pháp tối ưu

+ Sau đó tiến hành thiết kế lên bản vẽ Phong thủy, bố trí sắp xếp Vị Trí và Hướng thật chi tiết mọi thứ trong nhà của các yếu tố quan trọng như:

      * Vị trí phòng Bếp, vị trí Bếp, hướng Bếp và bàn ăn.

      * Hướng và vị trí thang máy hoặc thang bộ.

      * Vị trí phòng ngủ gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hướng nằm ngủ của từng thành viên.

      * Vị trí và hướng tủ tiền để chiêu được Tài Lộc.

      * Vị trí lối đi, cửa các phòng ở,

      * Kích thước Lỗ ban của cửa

      * Hướng ngồi làm việc của các thành viên trong gia đình.

      * Vị trí hầm phân, nhà vệ sinh …

      * …

Sau đó tư vấn cho bạn ngày tháng tốt để động thổ khởi công xây dựng, sữa chữa, và ngày giờ tốt để nhập trạch vào nhà mới. Khi đó bạn rất yên tâm vào ở tổ ấm của mình, tập trung sống thật tốt để có một gia đạo An Lành, bền vững và phát đạt.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai