8

Xây Dựng Gia Đình Hòa Hợp

HÓA GIẢI TRONG HÔN NHÂN – THỰC TẾ CỦA CUỘC SỐNG

 

Thực tế cuộc sống muôn màu, muôn vẽ. Mỗi hoàn cảnh có những nỗi niềm riêng. Và để chung tay góp sức vì cộng đồng, chúng tôi cố gắng mang kiến thức Phong Thủy đến từng hoàn cảnh cụ thể, giúp các bạn cùng vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Chúng tôi xin trích dẫn vài trường hợp tư vấn online để bạn đọc tham khảo. Tuy nhiên, đây chỉ là một khía cạnh nhỏ trong Phong Thủy Ứng Dụng, và để thực sự làm cho cuộc sống của mình tốt hơn, các bạn có thể liên hệ với các Truyền Nhân Huỳnh Mai được đến tận nơi bạn sinh sống, làm ăn quan sát về mặt Địa Lý Phong Thủy để có những phương cách hóa giải toàn diện các điều xấu, các bạn sẽ hiểu được vì sao cần phải áp dụng Phong Thủy để làm thay đổi cuộc đời mình.

…………………………………………………………


HÓA GIẢI VIỆC BA MẸ LY DỊ BẰNG PHONG THỦY

 

Kính thưa các truyền nhân,

 

Mẹ con là Lê Thị Tươi, sinh năm Canh Tuất.

Ba con là Lâm Việt Thắng, sinh năm Bính Ngọ,

Con tên Lâm Bé Ngoan, sinh năm Tân Mùi.

 

Kính thưa các truyền nhân, gia đình con có xung khắc nhau không? Ba mẹ con li dị đã hơn 9 năm rồi, tuy nhiên con là con một, rất khó chăm sóc cả hai người khi về già. Cả ba và mẹ chưa đi bước nữa. Con mong các truyền nhân chỉ con cách hóa giải để ba mẹ con có thể nối lại tình xưa. Ngoài ra cho con hỏi, trong năm nay, con đường sự nghiệp của con không được suông sẻ, con không tìm được việc làm, nộp vào đâu cũng bị từ chối mặc dù bằng đại học xếp loại khá. Cho con hỏi khi nào sự nghiệp của con được hanh thông ạ? Tên của con có ảnh hưởng về mặt phong thủy không? Con làm sao để hóa giải sự nghiệp cho tốt hơn ạ?

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào bạn !

 

Trước tiên cho tôi bày tỏ chia sẽ tâm trạng của bạn. Điều bạn mong muốn thì đứa con nào cũng muốn và không có gì tốt đẹp bằng việc Ba mẹ hàn gắn với nhau phải không? Tuy nhiên, vợ chồng là do duyên phận trời định, do đó không phải mình muốn là được.

 

Để tôi phân tích ngược cho bạn xem nhé. Nếu với tuổi của Ba và mẹ của bạn thì anh chị ấy lại rơi vào cung Tuyệt mạng, cung này cho biết việc xung khắc sẽ dẫn đến các vấn đề bệnh tật, ốm đau nặng, chết, đau khổ, ly dị, ly thân. Dĩ nhiên có một số trường hợp vợ chồng sống với nhau được lâu dài là nhờ phước đức rất lớn, do luật nhân quả mà ra. Hoặc là biết cách hóa giải từ khi còn chung sống với nhau, “phòng cháy hơn chữa cháy”. Bạn hãy để tùy duyên, quan trọng là bạn sống sao cho có hiếu với cả Ba lẫn Mẹ, bạn có cuộc sống tốt, biết thương yêu mọi người, nhưng cũng không nên cố chấp bảo thủ bạn nhé!

 

Tôi không biết bạn đã học nghề gì có phù hợp với bạn không? Còn theo tên của bạn mặc dù rất đặc biệt nhưng rất dễ mến và xét ở góc độ phong thủy thì tính cách bạn thuộc tuýp người hướng ngoại và cũng tốt cho các công việc xã hội. Và năm nay cũng không có vấn đề gì xấu. Vậy chỉ còn xem bạn đang ở nơi nào? có hợp phong thủy hay không? Bạn cũng nên kiên nhẫn trong việc xin việc làm, không nên nãn chí. Trong thời gian chờ việc làm thì hãy tham gia vào việc có ích cho xã hội để tăng phước báu cho mình rồi duyên lành sẽ đến.

 

Việc bạn nên làm là khuyên Ba Mẹ tham gia từ thiện thật nhiều , tạo điều kiện để anh chị ấy cùng tham gia từ thiện và vẫn là những người bạn tốt cùng chí hướng thì hay nhất. Việc làm trên để mong cải thiện được vận mệnh thì tự nhiên duyên đến thôi.

 

Và phong thủy là khoa học ứng dụng đúc kết từ kinh nghiệm sống của cha ông ta từ ngàn xưa làm sao để con người hòa hợp và thuận theo tự nhiên chứ mình không cố làm gì để cưỡng bức cho bất kỳ điều gì cả bạn ạ!

 

Chú ý: Việc xem tuổi trên đây đều giả định Ngày/tháng sinh của Ba, Mẹ và con (gái) đều sinh sau ngày 4/2 dương lịch (Tiết lập xuân).

 

Chúc mọi điều tốt lành!

 

Phong Thủy Huỳnh Mai

 

 …………………………………………………………

 

HÓA GIẢI XUNG KHẮC CỦA TUỔI MÃO VÀ TUỔI NGỌ

 

Chào cô Huỳnh Mai !

 

Cháu có câu hỏi này mong cô tư vấn giùm cháu xem có cách giải quyết nào hay không.Cháu và bạn gái cháu yêu nhau thật lòng,và củng quyết định đi tới hôn nhân nhưng nhà cháu không ai ưa chỉ vì mỗi chuyện tuổi tác vã lại củng có nhiều người nói ra nói vào, cháu sinh năm 04/12/1987 tuổi Đinh Mão, còn bạn gái cháu  sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ.Ai cung can ngăn nhưng cháu là người làm kĩ thuật không mấy khi cháu quan niệm vấn đề.Nhưng cháu cũng không thể nào dập tắt ý nghĩ đó trong mọi người, cháu mong cô có thể tư vấn cho cháu cách hóa giải được không ạ!

 

Cháu cảm ơn cô nhiều ạ!

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em!

 

Em sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão – thuộc Cung Tốn (con nhà Đông mạng).

Bạn gái em sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ – thuộc Cung Cấn (con nhà Tây mạng).

 

Dựa vào Cung để xem tuổi kết hôn thì tuổi của hai em là Tuyệt mạng. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, không ai ngăn cản và nói trước được điều gì. Nếu hai em quyết tâm muốn đến với nhau thì cả hai phải tích cực làm thật nhiều việc tốt để hóa giải, làm từ bây giờ, không phải đợi đến khi cưới nhau mới làm.

 

Trước tiên là em đừng bận tâm đến cung xấu của hai em mà tự mỗi người phải tích cực làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai em nên tham gia những nhân lành về Xây dựng Cầu đường, đây là nhân lành Thuận lợi về mọi mặt như Công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Kế đến em phải sắp xếp sao cho chổ ở của mình phải tốt, đúng về Phong thủy. Nếu nơi em ở đúng về Địa lý & Phong thủy thì em đang có Địa lợi, là có đất tốt, khi đó em gieo trồng những hạt giống tốt (làm nhiều điều thiện lành) thì thành quả em sẽ gặt được là thật nhiều điều tốt, may mắn, thuận lợi cho bản thân & gia đình mình.

 

Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” và em đã xác định tình cảm của mình thì không nên băn khoăn, lo lắng nhiều. Khi chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, em hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp em chọn ngày lành, tháng tốt và chọn năm sinh con để hóa giải nhé.

 

Sau khi hóa giải được Tuyệt mạng không có nghĩa là em tốt hoàn toàn, tuy thoát chết nhưng sẽ hay ốm đau, bệnh tật. Vì vậy gia đình em vẫn phải tiếp tục làm nhiều nhân lành như đi khám bệnh từ thiện, phóng sanh cá và hạn chế sát sanh, hại vật và nếu gia đình em theo đạo Phật thì em nên quy y làm con nhà Phật, thường xuyên gieo duyên lành với Tam Bảo để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Trên đây là những gì chị muốn chia xẻ với hai em, không phải tuổi vợ chồng rơi vào cung Tuyệt mạng mới phải làm những việc này mà bất kỳ ai muốn cuộc sống mình tốt hơn lên đều có thể ứng dụng những điều này cho cuộc đời mình.

 

Chúc em mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai

 

…………………………………………………………

 

VỢ CHỒNG KHẮC MỆNH

 

Xin chào các anh chị, hiện nay em đang gặp phải 1 vấn đề rất khổ tâm. E sinh năm 1992 (mệnh Kim), người yêu em sinh năm 1988 (mệnh mộc)… Em có đi xem vài nơi, đều nói chúng em khắc nhau cả, nhưng nếu sinh con mệnh thuỷ sẽ hoá giải cho cả 2. Nhưng  hôm vừa rồi, có người nói hơi “ác ý” rằng chẳng có cách nào suy chuyển được chuyện này, cách tốt nhất là BỎ. Nhưng chúng em đã yêu nhau được hơn 3 năm và dự định kết hôn rồi, tìm được người mình yêu và yêu mình thật sự không dễ, hiện tại bố mẹ anh ấy vẫn chưa biết tuổi 2 đứa khắc nhau, bố mẹ em biết nhưng cũng lo không có gì thay đổi được. Vậy các anh chị có thể cho em lời khuyên và giải pháp được không

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Vì em không cung cấp ngày tháng sinh nên chúng tôi sẽ tư vấn theo giả định như sau:

Nếu hai em có ngày sinh sau 5/2 dương lịch thì:

- Tuổi của em: Nhâm Thân (1992) cung Đoài thuộc phe Tây mạng

- Tuổi của bạn trai: Mậu Thìn (1988) cung Chấn thuộc phe Đông mạng

 

Như vậy khi phối cung chủ, hai em khắc nhau rất xấu (điều này có thể hóa giải được) và xét về cung hôn phối lại hạp nhau Thiên y, rất tốt cho tình cảm về lâu về dài. Còn vấn đề như em trình bày về mạng Kim, mạng Mộc thì đây là mạng dùng để xem việc khác, chứ không dùng để xem kết hôn (nếu có điều kiện tiếp cận Phong Thủy Chính Thống, em sẽ hiểu được vấn đề này).

Để hóa giải cho sự xung khắc của cung chủ, sau khi kết hôn, hai em có thể sanh con có cung

Khôn hoặc Khảm, những năm sau đây sẽ gặp các cung này:

- Năm 2013: trai Khôn, gái Khảm

- Năm 2014: gái Khôn

- Năm 2016: trai Khôn

………

 

Tuy nhiên để cuộc sống có nhiều thuận lợi, các em nên chú ý:

 

+ Tạo dựng Thiên thời, bằng cách làm nhiều việc Thiện Lành với Tâm chia sẻ tình yêu thương đến những hoàn cảnh còn khó khăn, đau khổ, tham gia các chương trình từ thiện, phóng sanh… hạn chế sát sanh càng nhiều càng tốt.

 

+ Chọn nơi ở và sắp xếp mọi thứ trong nhà theo thuật phong thủy, để có được Địa lợi tốt.

 

+ Hãy chiêm nghiệm từ cuộc sống, từ kinh sách về luật nhân quả để có lòng tin, từ đó mình sẽ biết “Gieo gì từ hôm nay!” Có như vậy mới thấy con đường phía trước sẽ Bình An.

 

Chúc em mọi sự An Lạc.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai

 

…………………………………………………………

 

KÍNH NHỜ THẦY CỨU GIÚP

 

Chào thầy :

 

Thầy ơi cứu con. Con và vợ cưới nhau 11 tháng và đồng tuổi sữu 1985 . Con sinh ngày 05/09 vợ là là 20/10 âm lịch. Hai vợ chồng rất yêu thương nhau và tính bây giờ thả để năm sau có em bé nhưng được anh Thành Tài tư vấn là không nên( hix nhưng vợ con dính bầu luôn rùi và tính để không phá vì là con đầu lòng). Con và vợ không hiểu biết nên xem trên 1 số trang web xem tuổi đẻ con là năm nay không tốt nên không dám để. Nhờ Thầy xem dùm con nếu năm sau con có em bé thì có nguy đến tính mạng không và cách hóa giải như thế nào. Chân thành cảm ơn thầy.

 

Truyền nhân Huỳnh Mai tư vấn

 

Chào em,

 

Điều trước tiên em nên làm là em và gia đình bình tâm lại, nhất là vợ em, không nên lo lắng bất an quá, vì như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến đứa bé trong bụng mẹ.

 

Vợ chồng là do duyên nợ, con cái là Lộc Trời cho và cũng do duyên nợ với nhau, vì vậy tốt xấu thì cũng đã được sắp đặt rồi, giờ đây em lo lắng, bất an cũng không quay ngược lại thời gian để thay đổi. Khi bào thai được hình thành thì sợi dây tình cảm tâm linh giữa Ba Mẹ và Bé đã được gắn kết, Bé sẽ cảm nhận được tình thương hay buồn phiền, lo lắng, bất an từ Ba và Mẹ. Vì vậy quyết định giữ lại đứa Bé của Vợ Chồng em là hoàn toàn đúng đắn, nên như vậy.

 

Tuổi của hai em, đều sinh năm 1985 thì về mặt kết hôn, làm ăn rơi vào cung Tuyệt Mạng, xấu. Nhưng về mặt hôn phối, tình cảm thì được cung Sanh Khí, tốt, có thể sống với nhau Hạnh Phúc lâu bền.

 

Tuy nhiên tuổi của hai em sinh con vào năm 2012 thì sẽ gặp hai tình huống: Nếu bé là Trai thì sẽ hạp Cha, khắc với Mẹ. Nếu bé là gái thì sẽ hạp Mẹ, khắc với Cha. Và cả hai tình huống đều khắc nặng, tuyệt mạng với Ba hoặc Mẹ. Con hạp Cha thì Cha làm ăn có tiền, con khắc Cha thì khó khăn, nghèo khổ, con hạp Mẹ thì dễ nuôi, ngoan, có hiếu, con khắc Mẹ thì khó nuôi, khó dạy bảo, ít nhờ cậy. Vì vậy Vợ Chồng em chuẩn bị với những khó khăn sắp tới. Và cần làm một số việc để cải thiện như sau:

 

-          Hóa giải tuổi xấu của Vợ chồng bằng cách đến năm 2017 sinh đứa con gái để hạp Cha và khắc Mẹ nhẹ nhất, đồng thời hóa giải được cung Tuyệt Mạng của Ba Mẹ.

 

-          Em phải thấy rằng, mỗi người do phần Phước Đức khác nhau nên có được những điều tốt, xấu đến với họ là khác nhau. Vì vậy em phải hiểu do mình chưa làm việc gì tốt nên những điều tốt đẹp hơn chưa đến được với mình, vì Gieo Nhân gì sẽ Gặt Quả đó, em có hiểu không?

 

-          Việc quan trọng nhất bây giờ là Vợ Chồng em cùng quyết tâm cố gắng gieo nhiều Nhân Thiện Lành, tích trữ Phước Đức cho gia đình mình càng nhiều càng tốt, cố gắng làm việc Tốt dù nhỏ mỗi ngày, một thời gian sau em sẽ cải thiện được tất cả những tình huống xấu đã xãy ra, và những việc xấu sẽ ít đến với gia đình mình hơn. Ông bà mình có câu “ Đức Năng Thắng Số” nghĩa là siêng năng làm việc Phước Đức, thắng được Số Mạng.

 

Nếu có điều kiện và thời gian em nên dành 6 buổi để đi học lớp Phong Thủy Ứng Dụng, sẽ hiểu nhiều hơn về cách cải thiện cho tương lai của gia đình mình, bỏ ra một ít thời gian mà em có thể hiểu và làm cho những năm tháng còn lại của cuộc đời mình tốt hơn thì em thấy có xứng đáng không?

 

Đôi điều chia sẽ cùng Vợ chồng em, chúc em mọi việc thuận lợi như ý, và có nhiều cơ hội đi tham gia gieo những Nhân lành cho cuộc đời mình.

 

Chúc em mọi sự An Lạc.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai