8

Xây Dựng Gia Đình Hòa Hợp

CHỌN NĂM SANH CON HẠP TUỔI BỐ MẸ

Trong tình yêu đôi lứa, con cái là quà tặng của cuộc sống, là niềm hạnh phúc lớn lao của bậc làm cha làm mẹ, nhưng đôi khi cũng mang lại nhiều khổ đau, bất hạnh trong cuộc đời.

 

Nếu để ý nhận xét, bạn sẽ thấy nhiều trường hợp trong Xã Hội thay đổi rất hay. Có những gia đình cuộc sống đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc,… sinh thêm một đứa con, thì bắt đầu thay đổi, Cha Mẹ làm ăn tốt dần lên, giống như đứa bé đã đem lại nhiều thuận lợi, nhiều niềm vui và tài lộc cho gia đạo. Cũng đôi khi, gia đình đang yên vui, hạnh phúc, muốn sinh thêm con cho vui cửa vui nhà, và khi đứa bé chào đời, thì mọi thứ lại thay đổi, Cha Mẹ làm ăn khó khăn, gặp tai họa liên miên, hao tài tốn của, gia đạo bất an…Tất cả những điều này không phải do ngẫu nhiên mà có, đó chính là do tuổi của Con hạp hay xung khắc với Cha Mẹ.

 

Chúng ta thường hay đổ lỗi cho số phận, cho ý Trời, cho Phước Đức của mỗi gia đình… điều đó hoàn toàn đúng. Bên cạnh đó, chúng ta phải nhìn nhận lại, một phần do tuổi tác. Nếu chúng ta biết được cách tính Cung – Mạng để tìm ra tuổi sinh Con hạp với Cha Mẹ thì đó là chúng ta đang tìm phương cách chuyển hóa cuộc sống, để nó trở nên tốt đẹp hơn. Điều này không phải chúng ta cãi lại mệnh trời, mà qua kinh nghiệm sống thực tiễn, trãi qua nhiều ngàn năm Ông Bà ta đúc kết thành những kinh nghiệm.

 

Để tránh được những ảnh hưởng bất lợi trong cuộc sống gia đình, chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn nên sanh con vào những năm nào, sanh trai hay gái, để có tuổi hạp với cha mẹ, giúp cho gia đạo an vui, hạnh phúc. Nhưng làm sao chọn được giới tính cho bé? Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà Khoa học đã hướng dẫn chúng ta cách cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày sẽ đem lại xác xuất cao trong việc sinh con theo ý muốn.

 

Trường hợp những đứa con đã sanh có tuổi khắc với cha mẹ thì sao ? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức hóa giải để làm giảm bớt sự xung khắc ấy, và đủ tự tin để vượt lên số phận, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai