26

Tư vấn thành lập công ty và Thiết kế văn phòng, cửa hàng.

PHONG THỦY TRONG KINH DOANH

Trên con đường lập nghiệp, trước vạn nẻo đường đời, bạn phải quyết định lựa chọn cho mình một con đường để dấn thân. Mang theo bao ước mơ, kiến thức, vốn liếng…ai cũng cầu mong gầy dựng một sự nghiệp vững chắc, đường công danh thành đạt. Thế rồi theo thời gian, người thì tương lai rộng mở, kẻ thì sa cơ thất thế, lo âu, buồn chán với công việc hiện tại, và rồi trăn trở, suy tư để tìm một hướng đi khác. Tất cả bắt đầu lại từ điểm xuất phát : chuyển đổi ngành nghề mới. Chính điều này làm cho ta tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình. Nếu ngay từ đầu, khi biết mình hạp với những ngành nghề nào, có thuận với sở trường cá nhân hay không? Thì việc đầu tư kiến thức, cơ sở vật chất và tự tin dấn thân sẽ thuận lợi biết bao. Đến với Công ty Phong Thủy Huỳnh Mai, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ngành nghề hạp với mỗi người, giúp cho bạn thuận lợi rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp và tránh được những rũi ro đáng tiếc.

 

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, là quản lý của một cửa hàng, hay chỉ là nhân viên công sở… Thì xung quanh bạn còn rất nhiều người khác cùng chung sức, chung vai, chia sẻ công việc với bạn. Nhưng làm sao để chọn được những người bạn tin tưởng, tâm đầu ý hợp trong làm ăn, biết lắng nghe, biết phấn đấu, biết chi sẻ những lúc khó khăn đề cùng nhau hợp tác. Rồi còn bao nhiêu chuyện phân công trách nhiệm, sắp xếp nhân sự cho phù hợp với từng đối tượng… Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn đối tác nào nên hùn hạp, những trọng trách quan trọng nên giao phó cho ai, và phần công việc cho từng thành viên đảm trách.

 

Để có một vị trí giao dịch thuận lợi, một nơi chốn mà nhiều khách hàng muốn ghé thăm, thì mặt bằng kinh doanh chiếm phần quan trọng không ít. Vị thế kinh doanh của bạn đang nằm ở đâu trên bình diện Thành phố – Quận, Huyện…? Tác động môi trường xung quanh sẽ như thế nào ? Có thuận cho ngành nghề bạn định đầu tư ? Chúng tôi sẽ cho bạn lời giải thích rỏ ràng dựa trên cơ sở Phong thủy Địa lý rất khoa học và hóa giải những điều xấu nếu có.

 

 

Ngoài vị trí Địa lý,sắc thái mỹ thuật hài hòa luôn mời gọi khách hàng. Bạn còn phải biết cách tạo dựng không gian bên trong phù hợp với công năng của các phòng ban, vị trí và hướng ngồi làm việc cho từng thành viên. Điều đó giúp cho nội bộ đoàn kết, công việc suông sẽ, tương trợ nhau để phát triển. Một chổ ngồi sai vị trí, một hướng nhìn lệch cung độ, có thể gây ra nhiều bất ổn, đôi khi còn dẫn đến phá sản. Đó là những điều không ai mong đợi. Để yên tâm và tự tin trong công việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết cách phân chia công việc phù hợp với từng người, chọn vị trí tọa lạc cho từng chức danh và tổ chức hài hòa không gian làm việc, góp phần mang lại sự ổn định và phát triển bền vững.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai