10

Tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp dành cho Thanh Thiếu Niên

Thứ 7, ngày 16/06/2012 Thầy Huỳnh Mai và CLB Phong Thủy cùng kết hợp với Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề (YES Center) trực thuộc Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh, sẽ tổ chức buổi Hội Thảo với Chuyên đề: “Ứng dụng Phong Thủy để Hướng Nghiệp cho Thanh Thiếu Niên“. Ưu tiên cho các đối tượng: Thanh Thiếu Niên Học Sinh, Sinh Viên, Đoàn Viên, Hội Viên, và tất cả những ai quan tâm đến Phong Thủy.

Thời gian: Từ 8g30′ đến 11g00′ – Ngày 16/06/2012 (Sáng thứ 7)

Địa điểm: 234/35 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Sau đây là Nội dung của Thư Mời tham gia Hội Thảo :

THƯ MỜI

Tham dự Hội thảo

 “Ứng Dụng Phong Thủy để Hướng Nghiệp cho Thanh Thiếu Niên”

        Phong thủy học hiện đại là một môn học giúp con người lựa chọn, quy hoạch, xây dựng, bố trí, điều chỉnh nhà ở, nơi buôn bán, nơi sản xuất, nơi làm việc, nơi vui chơi, hay quy hoạch xây dựng cả một thôn, trấn, thành phố… Ứng dụng phương pháp khoa học này giúp thăm dò điểu chỉnh những tin tức về xây dựng, về thiên nhiên, về cơ thể con người để chúng hài hòa với nhau nhằm đặt tới mục đích làm cho con người khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển, để lại phúc ấm cho con cháu đời sau, đạt tới cảnh giới Thiên – Địa – Nhân hợp nhất.

 

Ngày nay, Phong Thủy đang dần trở thành mối quan tâm của xã hội, từ các bạn thanh thiếu niên chuẩn bị bước vào đời đến các nhà lãnh đạo, các nhà tri thức, các chủ doanh nghiệp hay một người chủ gia đình. Tuy nhiên, khái niệm Phong Thủy dường như vẫn còn là mơ hồ đối với nhiều người trong chúng ta.

Với mong muốn được đem đến cho Quý vị có một cái nhìn rõ nét hơn về Phong Thủy Chính Thống và cách ứng dụng Phong Thủy vào đời sống cũng như công việc kinh doanh để giúp cải thiện cuộc sống của Quý vị và gia đình ngày càng tốt đẹp hơn, điều quan trọng là đưa được việc ứng dụng Phong Thủy vào việc Hướng Nghiệp dành cho Thanh Thiếu Niên Việt Nam. CLB Phong Thủy Huỳnh Mai phối hợp  Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề & GTVL Thanh niên (YES Center) tổ chức buổi Hội thảo với chuyên đề: “Ứng Dụng Phong Thủy để Hướng Nghiệp cho Thanh Thiếu Niên” ưu tiên cho các đối tượng: Thanh Thiếu Niên Học Sinh, Sinh Viên, Đoàn Viên, Hội Viên, và tất cả những ai quan tâm đến Phong Thủy… Với sự Chủ Trì của các diễn giả:

 

Thầy Truyền Nhân Huỳnh Mai

Cô Trúc Mai – Chủ nhiệm  CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

Cùng rất nhiều các Thanh Niên và doanh nhân thành công nhờ ứng dụng Phong Thủy Chính Thống.

 

  • Thời gian: Từ 8.30 đến 11.00 ngày 16 tháng 06 năm 2012 (Sáng thứ 7)
  • Địa điểm: 234/35 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp

Vui lòng đăng ký tham dự để được nghe Thầy Truyền Nhân Huỳnh Mai nói chuyện và giải đáp những thắc mắc về Phong Thủy. Đồng thời sẽ giới thiệu các khóa học liên quan đến ngành học này

  • Liên hệ đăng ký tham dự, điện thoại: (08) 9.84.94.22 Ext: 103 (gặp Ms Linh)

Hotline: 0918.893.788

  • Email: linh@sieuthivieclam.vn

 

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại website: http://www.huynhmai.net

Và  www.yescenterhcm.com

  • Phí tham dự: do Công ty PHONG THỦY HUỲNH MAI tài trợ.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai

Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề & GTVL Thanh niên (YES Center)