10

Chúc Mừng Tân Tiến Sĩ Y Khoa Mai Thị Công Danh

Ngày 11/10/2011 vừa qua CLB Phong Thủy Huỳnh Mai vui mừng đón nhận học vị Tiến Sĩ Y Khoa của BS Mai Thị Công Danh, thành viên danh dự của CLB.

Bs Mai Thị Công Danh hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ, có một thời gian dài Làm Việc, Học Tập và Cống Hiến công sức cho Cộng Đồng. Và hôm nay trước Hội Đồng Giám Khảo cấp Quốc Gia đã bảo vệ thành công Công Trình Khoa Học rất ý nghĩa cho Xã Hội, đặc biệt là dành cho phụ nữ.

Đây là một tấm gương sáng cho tất cả các thành viên trong CLB, mặc dù tuổi đã cao, bận nhiều việc cho bệnh nhân, cho gia đình và Xã Hội nhưng BS Công Danh đã không ngại khó khăn vất vả, đã dành thời gian hơn 7 năm cho Công Trình Nghiên Cứu Khoa Học của mình, nhằm giúp cho Ngành Y có được một kết quả điều trị bệnh Loãng Xương dành cho Phụ Nữ sau mãn kinh. Đây là Công Trình được các nhà Khoa Học đánh giá rất cao, có tầm quan trọng và thiết thực tại Việt Nam.

Toàn thể CLB xin gửi lời chúc mừng đến Tiến Sĩ Bác Sĩ Mai Thị Công Danh, và xin Tri Ân tất cả những điều tốt đẹp mà BS Công Danh đã cống hiến cho Cộng Đồng. Xin  chúc BS nhiều sức khỏe để tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bảo vệ Luận Án Tiến Sỉ Y Khoa của BS Mai Thị Công Danh.

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai