8

Xây Dựng Gia Đình Hòa Hợp

TƯ VẤN CHỌN NGHỀ CHO THANH THIẾU NIÊN

Trong thực tế cuộc sống hiện nay, các bậc phụ huynh đầu tư rất nhiều vào vấn đề học hành của con cái. Bất chấp mọi hoàn cảnh khó khăn, chỉ mong sao con mình học đến nơi đến chốn. Rồi đến tuổi trưởng thành, lứa tuổi đầy ấp những hoài bảo, ước mơ về cuộc sống tương lai.

 

Ta sẽ có nhiều phân vân để hướng dẫn cho con cái chọn những ngành nghề phù hợp với sở thích, với tính cách của từng người. Nhưng rồi ngành nghề đó liệu có gắn bó bền vững, dài lâu trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Chúng ta dễ dàng nhận thấy, một công việc phù hợp giúp ta say mê cống hiến. Ngược lại, một công việc không phù hợp sẽ làm cho ta cảm thấy mệt mỏi, chán nản và rồi phải suy tư rất nhiều để tìm kiếm một hướng đi khác. Tất cả phải bắt đầu lại từ đầu để chọn lại một ngành nghề mới, trong vị thế mạo hiểm mới, bởi ta không biết rồi đây công việc có phù hợp với ta hay không ? Đấy là điều cần phải suy ngẫm – Làm sao để biết phù hợp hay không phù hợp ?

 

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các ngành nghề hạp với mỗi người ngay từ ban đầu khởi nghiệp. Điều này sẽ tạo thuận lợi rất nhiều về công việc đầu tư cơ sở vật chất, thời gian, và quan trọng nhất là bản lĩnh tự tin trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp bền lâu.

 

Phong Thủy Huỳnh Mai